+-Recent Topics

LA HN CHUYỄN THẾ THNH PH-HO, NGỘ MỘT CHỮ NHẪN ,TRỞ LẠI TRỜI CAO> by rausam
Today at 06:07:26 pm

THƠ TRANH !!! by huudangdo
Today at 05:29:06 pm

CHUYỆN CC VŨ TRƯỜNG by huudangdo
Today at 05:26:37 pm

Anh Qun Ma Đng - Ninh Vn by Ra
Today at 04:37:10 pm

Thơ - Tn Thu by huudangdo
Today at 03:58:08 pm

Hmm.... Kiếm người để xi dại ..... by NinhVan
Today at 11:31:47 am

Cũng ham vui by NinhVan
Today at 11:27:30 am

Sớm mai thức giấc... by NinhVan
Today at 11:26:25 am

NH HNG HẢI SẢN by rausam
Today at 10:48:28 am

TRẦN ĐẠI GIA by rausam
Today at 10:43:48 am

GIẤC MỘNG CỦA TI. by rausam
Today at 10:10:44 am

Welcome Rau Sam đến với LSV! by rausam
Today at 10:04:48 am

KHI LNG NGƯỜI KHNG CN C ĐẠO, THẾ GIAN SẼPHẢI GNH CHỊU CƠN THỊNH NỘ CỦA TRỜI.( Nguồn:Tn sinh.ne by rausam
Today at 09:56:03 am

QUỸ HỒN TIẾT LỘ: Lm việc thiện c sức mạnh lớn đến cỡ no. (Trich trong Tinh Hoa.net) by rausam
Today at 09:20:53 am

NGUYN THẦN LY THỂ XUỐNG ĐỊA NGỤC CHỨNG KIẾN NHN QUẢ BO ỨNG. (Nguồn: Tinh Hoa.net) by rausam
Today at 09:12:34 am

Một Thuở Yu Người by Khoa1221
Today at 07:48:31 am

Anh Ra ơi! by Khoa1221
Today at 07:39:12 am

Cafe một mnh by Khoa1221
Today at 07:34:29 am

TM SỰ NGƯỜI VỢ. by rausam
November 16, 2019, 11:36:39 pm

tm người quen by thch thật h
November 16, 2019, 10:38:24 pm

Mượn nhạc gửi đến cc bạn hiền.... by thch thật h
November 16, 2019, 10:18:09 pm

SI GN NGY THNG CŨ !!! by huudangdo
November 16, 2019, 05:50:46 pm

GHP NHẠC THNH THƠ !!! by huudangdo
November 16, 2019, 02:50:36 pm

BIẾT ĐỦ TH NGHO KHỔ VẪN VUI, TRUY CẦU NHIỀU, GIU SANG VẪN PHIỀN NẢO. by Phương Vy
November 16, 2019, 01:28:13 pm

Những mẩu truyện vui by NinhVan
November 16, 2019, 01:11:36 pm

Thơ Ninh Vn by NinhVan
November 16, 2019, 11:03:57 am

Mời cc bạn nghe bi ht My Lang Thang, DF song ca by Phương Vy
November 15, 2019, 08:32:13 pm

Sự Tm Kiếm by Khoa1221
November 15, 2019, 03:57:16 pm

Nghe Nhạc Relax by Khoa1221
November 15, 2019, 03:48:46 pm

Nửa Hồn Thương Đau - Mai Cồ by Khoa1221
November 15, 2019, 03:24:28 pm

Author Topic: Chuyện tnh đẹp như cổ tch của 'cng cha tc my' gốc Việt  (Read 40 times)

Offline quehuong

  • Newbie
  • *
  • Posts: 3
Chuyện tnh đẹp như cổ tch của 'cng cha tc my' gốc Việt.

Bn nhau trong những thng ngy tuổi trẻ si nổi, cng nhau nỗ lực xy dựng sự nghiệp c nhn, chuyện tnh 'dắt nhau đi khắp thế gian' của cng cha tc my gốc Việt Sarah Trần v người bạn đời Tob Tobias khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sarah Trần được mệnh danh l 'cng cha tc my' gốc Việt, c cả bố v mẹ l người Việt, song từ nhỏ c đ theo gia đnh sang Australia định cư. Hiện tại, c l một blogger du lịch nổi tiếng với hơn 311k người follow trn Instagram.

'Tiếng st i tnh'

Chuyện tnh của Sarah Trần (sinh năm 1992) v Tob Tobias (tn thường gọi Toby, sinh năm 1991) bắt đầu từ một comment trn facebook, khi Sarah đến Si Gn thực tập.

'Thời điểm đ, mnh muốn gặp gỡ mọi người trước khi đến Việt Nam nn đ tham gia một nhm dnh cho người nước ngoi. Một người tn l Tob Tobias đ bnh luận, v mnh nghĩ đ l một ci tn độc đo. Mnh đ gửi cho anh ấy một yu cầu kết bạn nhưng anh ấy đ khng đồng trong 2 thng!'.

Khi được 'kết nối' trn facebook, Sarah đ trở về Australia v ... hon ton qun mất ti khoản ny l ai. Cu chuyện bắt đầu bằng cu Ti khng nhớ r v sao đ 'add' bạn, nhưng ti thch ci tn Tobias!'.

C gi sinh năm 1992 sinh ra ở Tr Vinh, hng năm c vẫn dnh thời gian về thăm, trải nghiệm văn ha tại qu nh.

Khi đ, d cch nhau hng ngn cy số, song mỗi ngy hai bạn trẻ vẫn chia sẻ những trải nghiệm của mnh với nhau. Trong lng mỗi người đ dần dấy ln một cảm gic v cng gần gũi.

Sau một thời gian di tr chuyện qua điện thoại v mạng x hội, cặp đi đ hẹn gặp nhau giữa TPHCM, khi Sarah về thăm qu nh tại Tr Vinh vo dịp Tết 2013. Ấn tượng của cng cha tc my về anh chng ngoại quốc l 'Anh ấy cao hơn mnh rất nhiều. Nhưng d như vậy, anh ấy rất nht nht v hiền lnh, ngọt ngo v lng mạn'.

Về pha Toby, hnh ảnh của Sarah thậm ch cn 'đẹp hơn cổ tch': 'Mnh như bị đng băng khi gặp Sarah. Đ l một giấc mơ v c ấy l một thin thần'. Anh chng cũng thừa nhận đ l khoảnh khắc tiếng st i tnh ging xuống hai người.

Năm 2018, những hnh ảnh Sarah chụp tại nhiều địa danh nổi tiếng ở Việt Nam như Hội An, ni B Thơ (Hạ Long) được người hm mộ trn ton thế giới khen ngợi v chia sẻ rầm rộ.

C sự khởi đầu m đềm như vậy, nhưng Sarah lại khng sẵn sng bước vo mối quan hệ với anh chng điển trai ny. C chia sẻ: Mnh được sinh ra trong một gia đnh khng hạnh phc, điều đ khiến cho mnh sợ phải yu v tin tưởng vo người khc phi.

Tuy vậy, Toby vẫn lun kin tr lắng nghe, chia sẻ v dnh sự trn trọng đến c gi xinh đẹp ny. Họ dnh thời gian cho nhau như những người bạn thực sự, v đến một ngy, lời tỏ tnh đ được anh thổ lộ đầy giản dị: 'Vậy by giờ chng ta c phải l yu nhau khng?'. Cu trả lời của Sarah cũng đơn giản khng km: 'C lẽ vậy!'.

Nhận thấy sự kết nối mạnh mẽ trong tm hồn, cũng như sự chn thnh, quan tm ngọt ngo dnh cho đối phương đều xuất pht một cch rất tự nhin, Sarah Trần v bạn trai đ quyết định gắn b với nhau lu di.

Cng nhau trải qua những thng ngy tuổi trẻ si nổi, những khi nỗ lực xy dựng sự nghiệp c nhn cũng như khi trở nn nổi tiếng khắp ton cầu, cả hai đều biết rằng đối phương chnh l một nửa đch thực của mnh, v chnh thức kết hn sau 3 năm hẹn h. Đến nay, Sarah v Toby đ cng 'dắt tay nhau đi khắp thế gian' được 5 năm.

'Ngy no cũng l Valentine!'

Theo Sarah, cặp đi đ ni chuyện với nhau rất nhiều trước khi trở thnh một cặp đi chnh thức, v vậy c đ hiểu rất nhiều về đối phương.

Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, cả hai đ hứa với nhau rằng sẽ thnh thật v lun ni với nhau nếu c điều g đ lm khc mắc. 'Điều quan trọng l chng ti yu nhau rất nhiều v khng bao giờ c định lm tổn thương nhau', Sarah chia sẻ.

Mọi ngy, Toby v Sarah đều dnh cho nhau những cử chỉ tnh cảm, ấm p. Một điều th vị, Sarah l huấn luyện vin c nhn của chồng. Với những phương php thể thao ph hợp v chế độ ăn uống lnh mạnh, Toby đ tăng 10kg trong 5 thng, sở hữu những cơ bắp tuyệt đẹp.

Ngược lại, Toby l thợ lm tc 'độc quyền' của cng cha tc my: anh thường xuyn gip c chăm sc, dưỡng, cắt, nhuộm tc v tạo kiểu.

Khi được hỏi về những kỉ niệm đng nhớ với người bạn đời của mnh, cng cha tc my kh lng tng, bởi 'Chng mnh khng hề nhớ những ngy kỉ niệm, cũng như khng hề kỉ niệm Valentine hay cc ngy lễ tương tự, bởi điều đ kh p lực. Anh ấy lun bn cạnh, chăm sc v bảo vệ mnh.

Điều đ rất ngọt ngo nhưng đi khi cũng hơi ... ngột ngạt. C lẽ đ l khuyết điểm duy nhất của anh chng 6 mi điển trai ny', Sarah hi hước cho biết. 'Mnh sẽ lun ni với Toby rằng hy ngừng đng yu v ngọt ngo v mnh đ khng quen với điều đ.

By giờ, mnh lại cảm thấy rất biết ơn khi được ở bn một người khng ngại ni với người phụ nữ của mnh rằng 'Anh yu em rất nhiều!'

Toby cũng ho hứng chia sẻ về đm cưới 'cổ tch' của mnh. Snh đi cng một c gi xinh đẹp, anh lun muốn dnh cho người bạn đời một bữa tiệc trong mơ, ở đ Sarah thực sự l một nng cng cha.

Sau một năm ln kế hoạch, cặp đi đ c một bữa tiệc thn mật nhỏ với những người thn của mnh, c du đ mặc thường phục thay cho những bộ vy lộng lẫy.

Theo chia sẻ của cng cha tc my gốc Việt, cặp đi c xuất pht điểm kh khc biệt, song dường như c sợi dy kết nối v hnh đ gắn kết họ một cch rất tự nhin.

St cnh trn mọi nẻo đường

Khi Sarah bất ngờ trở nn nổi tiếng ton thế giới với vẻ ngoi xinh đẹp v mi tc bồng bềnh trứ danh, Toby vẫn lun ủng hộ, hỗ trợ người bạn gi của mnh trong mọi cng việc.

Cặp đi quyết định cng nhau hiện thực ha giấc mơ vi vu khắp thế giới. Trong những chuyến đi của mnh, cặp đi lun st cnh cng nhau v tự chụp ảnh bằng cch dựng chn my v hẹn giờ.

Chia sẻ về niềm đam m bất tận với du lịch, cặp đi cho biết: Qung thời gian vng quanh thế giới đ gip chng mnh hiểu hơn về bản thn.

Thnh phố Berlin dạy mnh rằng tnh yu v sự chấp nhận l cha kha để tiến về pha trước. Thnh phố Kyoto (Nhật Bản) cho thấy cuộc sống lun c cả ma đng v ma h. Những trải nghiệm ấy đều rất đẹp.

Những ngy đến Sapa (Việt Nam) dạy mnh rằng chng ta lun c thể hạnh phc mọi lc, mọi nơi, miễn l lun lạc quan, yu đời. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được rằng mọi thứ được sắp xếp như thế no", Sarah cười.
Chuyện tnh đẹp như cổ tch của 'cng cha tc my' gốc Việt
Một điều th vị, Sarah l huấn luyện vin c nhn của chồng. Ngược lại, Toby l thợ lm tc 'độc quyền' của cng cha tc my.

Khi nhn lại những ngy thng qua, đi vợ chồng trẻ nhận thấy cu chuyện của họ thật đặc biệt. Sarah sinh ra ở Việt Nam, định cư tại c v mối lương duyn đ cho c gặp được người bạn đời ngay tại qu hương của mnh.

Cặp đi vẫn tiếp tục cng nhau viết nn cu chuyện ngọt ngo của chnh mnh, v truyền niềm cảm hứng yu đời, niềm tin, sự lạc quan đến cc bạn trẻ hm mộ trn ton thế giới.

Share on Facebook Share on Twitter

Like Like x 4 View List

Offline Ra

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 873
Cho lm quen với bạn Qu Hương.   :wl:

 G chứ những chuyện tnh đẹp đẹp l tui khoi đọc nhất.  :so1:

Quote
C sự khởi đầu m đềm như vậy, nhưng Sarah lại khng sẵn sng bước vo mối quan hệ với anh chng điển trai ny. C chia sẻ: Mnh được sinh ra trong một gia đnh khng hạnh phc, điều đ khiến cho mnh sợ phải yu v tin tưởng vo người khc phi

Những suy nghĩ được bi đậm ở trn ta thường thấy nhiều người cho l đng v cứ khăng khăng tin vo điều đ rồi tự đnh mất đi những cơ hội mới dnh cho mnh. Ni rộng ra, những trường hợp khng hạnh phc ấy tuy c nhiều nhưng khng phải đng cho tất cả, nếu khng tin tưởng vo cuộc sống v những điều xấu ấy người ta hay dằn vặt, hoi nghi v sợ hi khng dm dấn thn v tin tưởng vo người khc.

Tui vẫn thường bảo với bạn b, cuộc đời ny n mu g l ty thuộc vo ci cặp mắt knh m mnh đang đeo trn mắt. N sẽ c mu đen nếu bạn mang knh mu đen, sẽ c mu xanh nếu bạn mang knh mu xanh... Thế nn chọn mu g để đeo l ty vo chnh bạn vậy.

Dĩ nhin, đeo knh mu xanh, mu trắng... như tui bi giờ lu lu vẫn bị mu đen n tng cho mấy ci d mặt đau gần chết v hổng nhn thấy, lu lu muốn thay mu đen để nhn cho r, nhưng lm chưa được.   :333:
Love is now or never...
Like Like x 2 View List